เลือกภาษา
CALL
CENTER
+66(02)-519-4426
ตลาดจตุจักร

ตลาดนัดจตุจักร

เป็นตลาดที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก เป็นแหล่งท่องเที่ยวขึ้นชื่อที่มีสินค้าเครื่องใช้แทบจะทุกประเภทมาวางจำหน่าย ไม่ว่าจะเป็นของใหม่ ของเก่า มีให้เลือกหลากหลาย มีคนเดินเลือกซื้อสินค้าเป็นจำนวนมาก ได้รับการยอมรับจากทั้งคนไทยและชาวต่างชาติ มีอาณาเขตที่กว้าง โดยจะแบ่งเป็นโครงการและซอยต่างๆ มากถึง 28 โครงการ นอกจากนั้นยังมีตลาดจตุจักรพลาซ่า ที่เป็นตลาดเฟอร์นิเจอร์ของตกแต่ง และเจเจมอลล์ในบริเวณเดียวกัน ถือเป็นสวรรค์ของนักช็อปเลยทีเดียว

ตลาดนัดจตุจักร เปิดให้บริการ วันศุกร์-อาทิตย์ ตั่งแต่เวลา 07.00 - 18.00 น.

จตุจักรพลาซ่าและเจเจมอลล์ เปิดให้บริการทุกวัน

CPL INTER

บริษัทที่ให้บริการขนส่งสินค้าไปยังต่างประเทศทั่วโลก มีทั้งทางเครื่องบิน เรือ และรถบรรทุก ตามความเหมาะสมของขนาดและน้ำหนักสินค้าในแต่ละครั้งของการจัดส่ง CPL-INTER มีพนักงานขายที่เชียวชาญด้านการขนส่งสินค้าระหว่างประเทศ สามารถเป็นที่ปรึกษาท่านในการจัดส่งสินค้าของท่านไปทั่วทุกมุมโลก CPL-INTER ให้บริการทุกท่านมามากกว่า 8 ปี ภายใต้นโยบายของบริษัทที่ว่า บริการด้วยคุณภาพ ในราคาที่สมเหตุสมผล พร้อมบริการหลังการขาย จนสินค้าถึงมือท่านอย่างปลอดภัย จึงทำให้บริษัทเป็นที่ยอมรับของลูกค้าจำนวนมาก ในเวลาอันรวดเร็ว ปัจจุบัน CPL-INTER มีถึงสองสาขาในเขตจตุจักร ดังนี้

1.ตลาดนัดสวนจตุจักร

ตลาดที่มีความหลากหลายของสินค้าที่สามารถตอบสนองความต้องการของลูกค้าได้หลายๆ กลุ่ม CPL-INTER เกิดขึ้นมาพร้อมกับบริการที่ครบวงจร มีพนักงานที่พร้อมให้บริการอย่างเต็มที เพราะเราเล็งเห็นว่า เราต้องการตอบสนองความต้องการของลูกค้า พ่อค้า และแม่ค้า โดยอาสาที่จะเป็นคนกลางพร้อมบริการดีๆ ให้ความสะดวกสบายกับลูกค้า ช่วยพ่อค้าแม่ค้า ขายสินค้าให้กับลูกค้าที่สนใจ พร้อมจัดส่งให้ถึงมือลูกค้าอย่างปลอดภัย หากคุณมาถึงตลาดแห่งนี้ ไม่ว่าคุณจะอยากได้อะไร ส่งสินค้าที่ไหน เพียงคุณเดินมาหาเราที่โครงการ 28 ตรงข้ามกับโครงการ 17 ซอย 9 ทุกวันศุกร์-วันอาทิตย์ ตั่งแต่เวลา 09.00-18.00 น. เราพร้อมให้บริการท่าน

2.จตุจักรพลาซ่า

ตลาดสำหรับคนรักการตกแต่งบ้าน ที่เต็มไปด้วยเฟอร์นิเจอร์หลากหลายสไตล์ทั้งชิ้นใหญ่และชิ้นเล็ก รวมไปถึงของตกแต่งอีกมากมาย เพียงคุณอยากได้อะไรเราพร้อมที่จะช่วยแนะนำสินค้าที่มีคุณภาพ ราคาเหมาะสม พร้อมบริการต่างๆให้กับท่าน เพราะความสะดวกสบายของท่านคือหน้าที่ของเรา เชิญท่านพบกับเราที่ จตุจักรพลาซ่า โซน C ซอย 5 ได้ทุกวัน ตั่งแต่เวลา 09.00 - 18.00 น.

ขั้นตอนการใช้บริการง่ายๆ

พบกันได้ที่จตุจักร ทั้ง 2 สาขา

CONTACT US
Address : 168/44-45 ถนนประเสริฐมนูกิจ แขวงคลองกุ่ม เขตบึงกุ่ม กรุงเทพมหานคร 10240
Email : [email protected]
MOBILE : 091-519-4426 , 063-519-4426
TEL : 02-519-4426
LINE ID: @cplinter
OPEN : จันทร์-เสาร์